Vì sao bạn nên mua đèn led để bàn?

Bên cạnh đèn led nhà xưởng, đèn led sân vườn hay đèn đường phố thì đèn led để bàn cũng là một sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Dòng đèn này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các bóng đèn truyền thống. Vì thế nó được sử dụng rộng rãi và thay thế dần các loại bóng đèn cũ ngày xưa.

Đèn led để bàn có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau

Đèn led để bàn cung cấp đầy đủ lượng ánh sáng

Dù bạn làm việc ban ngày hay ban đêm thì nhu cầu ánh sáng luôn rất cần thiết. Nhưng lượng ánh sáng cung cấp thường không đủ cho các hoạt động này. Khi dùng các loại bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, ánh sáng quá nhiều hoặc quá yếu sẽ khiến mắt phải điều tiết nên nhanh chóng bị mỏi. Để lâu sẽ gây hại mắt, làm mờ mắt, nhức mỏi hoặc cận thị…

Với đèn led để bàn, ánh sáng tỏa ra tập trung vào một không gian nhất định. Người dùng không phải điều tiết mắt nên không hề cảm thấy mỏi mệt, buồn ngủ. Từ đó mắt được bảo vệ và hiệu quả làm việc tốt hơn.

Đèn led tỏa nhiệt ít hơn các loại đèn truyền thống.

Đèn Halogen, đèn sợi đốt… nói chung đều tỏa ra nhiệt lượng lớn. Khi ở gần bạn sẽ thấy rất nóng và khó chịu. Nếu vô tình sờ tay vào sẽ thấy cực kỳ nóng rát. Thậm chí dùng quá lâu sẽ có nguy cơ cháy nổ, để an toàn người sử dụng phải đặt nó ở một khoảng cách xa. Và sau một thời gian thắp sáng  thì phải tắt để đèn được nghỉ ngơi.

Nhưng với đèn led, bạn hoàn toàn không phải lo vấn đề này. Đèn tỏa ra một lượng nhiệt cực nhỏ nên không hề gây cảm giác khó chịu, nóng rát đến người dùng. Nếu bạn không may chạm tay vào thì vẫn chẳng hề gì. Lí do là đèn sử dụng rất ít điện năng, lượng điện hoàn toàn tham gia vào việc phát sáng chứ không hề tỏa nhiệt. Lợi thế này giúp đèn led để bàn ngày càng thay thế thị phần và vị trí của các loại đèn sợi đốt, hay huỳnh quang…

Đèn led để bàn cho căn nhà thêm đẹp và sang trọng

Nâng cao vẻ đẹp không gian căn nhà

Đèn led ngoài tác dụng chiếu sáng còn có ý nghĩa trang trí và tạo thẩm mỹ cho căn nhà. Các kỹ sư đã thiết kế những chiếc đèn đèn led để bàn có màu sắc và mẫu mã khác nhau nhằm phục vụ sở thích đa dạng của người sử dụng. Bạn tha hồ chọn các mẫu sản phẩm phù hợp với đặc điểm không gian căn hộ và thẩm mỹ của mình.

Tuổi thọ của đèn cao

So với các loại bóng đèn truyền thống, đèn led để bàn có tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Nó có thể phát sáng đến 50.000 giờ, gấp hàng chục lần đèn sợi đốt hoặc đèn compact. Đèn cũng không bị ảnh hưởng bởi số lần bật tắt của người dùng. Sau khi bật, đèn ngay lập tức phát sáng luôn chứ không mất thời gian chờ đợi. Nếu thời gian sử dụng đã lâu, đèn sẽ từ từ tối đi chứ không ngay lập tức tắt hẳn như các loại bóng khác.

Ánh sáng đèn an toàn cho mắt

Đèn led thường cho ánh sáng trắng hoặc trung tính, đây là hai màu sắc không hề gây khó chịu với mắt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dùng ánh sáng màu trắng sẽ giúp tâm trí dễ chịu và thoải mái hơn các loại ánh sáng khác. Nó cũng giúp chúng ta tập trung tinh thần và mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Là một người thường xuyên phải làm việc văn phòng hay kinh doanh, việc trang bị một chiếc đèn led để bàn là một điều cần thiết. Với những ưu điểm vượt trội của nó, đèn led bàn học thực sự là một người bạn không thể thiếu cho mọi người. Liên hệ https://thichdiy.com/ để có những tư vấn và hướng dẫn sử dụng nhé. Bạn cũng nên mua cho người thân, con em mình và trải nghiệm một thế giới đèn led siêu sáng, siêu an toàn và tiết kiệm nào.