Vay tín chấp trả góp cho ngân hàng

Vay tín chấp trả góp là vay tiền không thế chấp tài sản, trong đó lãi suất được trả góp theo hàng tháng. Mặc dù ra đời cách đây không lâu nhưng hình thức vay vốn này đã được khách hàng đánh giá cao trong những năm gần đây.

Khi có nhu cầu sử dụng một khoản tiền lớn phục vụ trang trải cuộc sống hay kinh doanh hầu hết khách hàng chọn sử dụng vay tín chấp trả góp hàng tháng. Bởi dịch vụ này có những ưu thế về mức lãi suất khả năng giải ngân nhanh chóng, hồ sơ thủ tục nhanh gọn, nhận tiền chậm nhất sau 2 ngày làm việc. Với vay tín chấp trả góp ngân hàng, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ này.

Vay tín chấp trả góp cho ngân hàng

Vay tín chấp trả góp theo lương

Dịch vụ vay tín chấp trả góp theo lương được thực hiện đối với những khách hàng có hợp đồng lao động, hiện đang làm việc cho các công ty khác nhau. Mức lương tối thiểu khách hàng có được phải đạt từ 5 triệu trở lên.

Số tiền vay vốn theo hình thức này được quyết định dựa vào điều kiện tài chính kinh tế của đơn vị cho vay cũng như điều kiện của khách hàng có thể đáp ứng được. Theo đó số tiền tối đa khách hàng nhận được lên tới 500 triệu đồng, tối thiểu 10 triệu đồng với thời hạn vay lên tới 48 tháng.

Vay tín chấp trả góp theo bảo hiểm

Khi khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với số tiền lên tới hơn 1 triệu đồng mỗi năm có thể chọn sử dụng dịch vụ vay tín chấp trả góp theo bảo hiểm. Bởi bảo hiểm được đánh giá là một phần mức thu nhập của khách hàng nên đơn vị cho vay có thể dựa vào đó để quyết định nên hay không nên cho khách hàng vay vốn.

Đến với dịch vụ vay vốn này, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt lãi suất cũng như khoản tiền cho vay. Theo đó khoản vay cao nhất quý khách nhận được lên tới 250 triệu đồng tối thiểu 10 triệu đồng. Thời hạn vay được thực hiện trong 36 tháng. Tuy nhiên bất lể lúc nào quý khách nhận thấy mình có thể thanh toán trước thời hạn đơn vị cho vay sẽ đáp ứng giúp bạn hoàn tất số nợ đó.

Vay tín chấp trả góp theo hóa đơn tiền điện

Đối với những khách hàng hiện đang gặp khó khăn về kinh tế, không đi làm hưởng lương nhưng có mức sống cao, tự mình kinh doanh được tại nhà. Bạn có thể sử dụng hình thức vay tín chấp trả góp theo hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên dịch vụ này chỉ thực hiện được khi khách hàng có hóa đơn tiền điện trên 300 ngàn đồng trở lên trong vòng 3 tháng gần nhất. Và người đứng ra vay vốn phải đứng tên trong hóa đơn tiền điện đó.

Hóa đơn tiền điện đơn vị cho vay yêu cầu là của hộ gia đình sinh hoạt, không tính hộ đăng ký sản xuất kinh doanh. Do đó mức tiền tối đa bạn có thể vay lên tới 50 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng.

Vay tín chấp trả góp theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp trả góp theo hợp đồng tín dụng đã có từ trước đó

Hợp đồng tín dụng cũ vẫn còn có hiệu lực, nó có thời hạn trên 5 tháng. Đặc biệt nhất tại thời điểm vay khách hàng không quan hệ 2 tổ chức tín dụng trở lên. Đặc biệt người vay cần chú ý rằng trước khi vay khoản mới nên thanh toán khoản cũ để nhận được lãi suất thấp hơn rất nhiều so với khoản cũ.

Với dịch vụ này, quý khách có thể nhận mức vay lên tới 50 triệu đồng và tối thiểu nhất 10 triệu đồng. Số tiền này được thực hiện trong 24 tháng. Tuy nhiên bất cứ lúc nào khách hàng nhận thấy mình có thể thanh toán hết số tiền đó, đơn vị sẽ hỗ trợ giúp quý khách thanh toán trước thời hạn.

Trên đây là những hình thức vay tín chấp trả góp. Nếu có nhu cầu sử dụng hình thức nào, quý khách có thể liên hệ ngay về đơn vị để nhận được sự trợ giúp.