Vay tín chấp ngân hàng thông tin được bảo mật tuyệt đối

Vay tín chấp ngân hàng hỗ trợ khách hàng có được số tiền vay lên tới hàng trăm triệu đồng,  lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. Người vay được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Những ưu điểm vượt trội khi chọn vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay vốn nhanh chóng, Với thời hạn giải ngân chỉ trong vòng 24h làm việc. Người vay không cần thế chấp tài sản hay nhờ đến sự giúp đỡ bảo lãnh của bất cứ cá nhân hay đơn vị nào. Số tiền nhận được dựa vào lòng tin và các điều kiện đáp ứng của khách hàng có được.

Vay tín chấp ngân hàng thông tin được bảo mật tuyệt đối

Lãi suất dịch vụ này khá mềm, trong đó khách hàng có riêng cho mình vô số những dịch vụ đáng chú ý. Bên cạnh đó một số ngân hàng hiện nay thường xuyên mở ra các chương trình ưu đãi lớn về lãi suất mang lại cho người sử dụng những lợi ích to lớn.

Hạn mức cho vay của dịch vụ này tùy thuộc vào điều kiện đáp ứng của khách hàng. Tuy nhiên nó nằm trong khoảng dao động từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Thời hạn trả nợ của khách hàng được kéo dài trong khoảng từ 6 đến 48 tháng.

Thủ tục nhanh gọn không rườm rà, giải ngân nhanh chóng. Và đặc biệt nhất đoen vị cho vay không thu bất cứ loại phụ phí nào kèm theo.

Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp trả góp theo cavet xe

Dịch vụ này dành riêng cho các khách hàng đứng tên trên cavet xe với giá trị của chiếc xe đó hiện tại trên 20 triệu đồng. Tuy nhiên đơn vị không nhận giữ cavet xe.

Khoản vay tối thiểu có thể lên tới 15-45 triệu đồng. Thời gian vay kéo dài lên đên 36 tháng.

KHi muốn thực hiện vay tín chấp theo sản phẩm này khách hàng cần có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, cavet xe…tất cả đều là bản sao nhưng lưu ý kèm theo bản gốc để đối chứng.

Vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Dịch vụ này dành riêng cho các khách hàng có tài khoản giao dịch ngân hàng và có phát sinh giao dịch hàng tháng. Mỗi tháng có số dư không dưới 3 triệu đồng.

Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng này hỗ trợ người vay với khoản tiền lên tới 50 triệu đồng hoặc hàng trăm triệu đồng. Thời hạn chi trả cho dịch vụ này kéo dài đến 48 tháng.

Khi chọn vay tín chấp ngân hàng theo sao kê tài khoản ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục như: bản sao kê chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu gia đình, sao kê ngân hàng trong 4 tháng gần nhất.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Dịch vụ này dành riêng cho các khách hàng đứng tên trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt hộ gia đình. Tuy nhiên cần đáp ứng được số tiền điện trong 3 tháng gần nhất mỗi tháng không dưới 300 ngàn đồng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện hỗ trợ người vay nhận được số tiền với hạn mức lên đến 50 triệu đồng được hỗ trợ chi trả trong vòng 36 tháng.

Khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục sau đây: bản sao chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu gia đình, giấy xác nhận vay vốn theo mẫu có sẵn.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Dịch vụ này dành cho các khách hàng hiện đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của một đơn vị nào đó với thời hạn trên 1 năm với phí bảo hiểm tối thiểu trên 2 triệu/ năm.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khách hàng với khoản vay lên tới 70 triệu. Với thời hạn lên tới 36 tháng với lãi suất ưu đãi 1,66%/ tháng.

Với dịch vụ này khách hàng cần chuẩn bị bản sao chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, biên lau đóng bảo hiểm 6 tháng gần nhất.