Vay tín chấp ngân hàng Đông Á cần đến những thủ tục nào?

Ngân hàng Đông Á mở ra dịch vụ vay tín chấp, xóa bỏ nỗi lo tài chính trước mắt cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn.

Vay tín chấp ngân hàng hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp với sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên nổi bật nhất trong đó dịch vụ vay tín chấp đến từ ngân hàng Đông Á được người dân khá ưa chuộng. Bạn đang có nhu cầu vay vốn? Tuy nhiên quý khách chưa biết thực hiện vay tín chấp ngân hàng Đông Á cần đến những thủ tục nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á cần đến những thủ tục nào?

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á là gì?

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á là dịch vụ vay vốn trong đó người vay không cần thế chấp tài sản, không cần đến những thủ tục rườm rà phức tạ hay nhận sự bảo lãnh của bất cứ cá nhân đơn vị nào đó. Người vay được xét duyệt vay vốn với hạn mức phù hợp dựa trên các điều kiện đáp ứng của khách hàng. Dịch vụ này được chính ngân hàng Đông Á mở ra, tuy thời gian chưa lâu nhưng đã nhận được vô số sự ủng hộ của khách hàng.

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Đông Á mang đến khách hàng vô số những lợi ích thiết thực. Bạn có thể điểm qua điều đó ngay sau đây.

  • Vay vốn không cần thế chấp tài sản, không cần làm phiền đến sự bảo lãnh của cá nhân đơn vị nào đó.
  • Hạn mức vay vốn lớn, có thể lên tới 350 triệu đồng
  • Thời hạn trả nợ kéo dài lên tới 48, có nhiều trường hợp lên đến 60 tháng
  • Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,85%
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 24h làm việc
  • Có thể tất toán trước thời hạn, tự chọn hình thức trả nợ theo điều kiện của chính mình

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á cần có những thủ tục nào?

Tùy thuộc vào từng dịch vụ vay tín chấp khác nhau, thủ tục vay vốn cũng có phần khác biệt. Tuy nhiên dù chọn hình thức vay vốn như thế nào đi chăng nữa, khách hàng cũng cần đáp ứng được các thủ tục sau:

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á mang đến lợi ích gì cho khách hàng?

Thủ tục chung về pháp lý

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình
  • Bản sao thẻ tạm trú được công an cung cấp
  • Giấy xác nhận vay vốn theo mẫu của đơn vị cho vay đưa ra

Thủ tục về tài chính

Đối với dịch vụ vay tín chấp theo lương, khách hàng cần có bản sao kê lương trong 3 tháng gần nhất, hoặc bảng lương có xác nhận của đơn vị nơi quý khách hiện đang làm việc. Mỗi tháng cần đáp ứng mức lương tối thiểu là 3,5 triệu đồng.

Đối với dịch vụ vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện đòi hỏi khách hàng cần chuẩn bị hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gấn nhất mỗi tháng không dưới 300 ngàn đồng

Đối với dịch vụ vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ khách hàng vay vốn cần có biên lai nộp tiền bảo hiểm. Trong đó mức đống tối thiểu không dưới 2 triệu đồng mỗi năm, và quý khách đã tham gia đóng tổi thiểu 1 năm.

Khách hàng vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ cần có hợp đồng tín chấp cũ với mức đóng tối thiểu 6 tháng, mỗi tháng không dưới 500 ngàn đồng.

Khi đã chuẩn bị được hồ sơ vay tín chấp, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với các chi nhánh của ngân hàng Đông Á. Chỉ trong một thời gian ngắn, nếu hồ sơ đó đúng pháp luật, quý khách sẽ nhận được số tiền vau phù hợp.