Vay tín chấp Khánh Hòa đa dạng dịch vụ vay vốn

Khách hàng khi cần có được một khoản tiền lớn phục vụ nhu cầu tiêu dùng phát triển kinh doanh, nếu hiện đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa quý khách có thể tìm đến dịch vụ vay tín chấp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Vài nét về dịch vụ vay tín chấp Khánh Hòa

Vay tín chấp Khánh Hòa là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản hay bất cứ giấy tờ quý giá nào. Nó được mở ra dựa trên lòng tin của người cho vay dành cho người vay khi khách hàng đáp ứng được các điều kiện đơn vị đưa ra. Vì vậy, khách hàng nếu không có tài sản thế chấp có thể chọn sử dụng hình thức này để xóa bỏ được nỗi lo về tài chính.

Vay tín chấp Khánh Hòa đa dạng dịch vụ vay vốn

Hạn mức đơn vị chấp nhận cho khách hàng vay lên tới 500 triệu đồng, trong đó hạn mức này được phân cấp dành cho nhiều khách hàng khác nhau. Với những khách hàng có chứng minh tài chính cao uy tín lớn số tiền cho vay càng lớn. lãi suất càng thấp và ngược lại.

Dịch vụ này có mức lãi suất chỉ từ 0.85%/ tháng. Do đó khách hàng đơn giản hơn trong việc chi trả lãi suất. Bên cạnh đó khách hàng được quyền chọn lựa hình thức trả lãi phù hợp hơn với dịch vụ của mình bạn có thể chọn trả theo dự nợ cố định hoặc dư nợ giảm dần.

Thủ tục dành cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp đơn giản, nếu không có kinh nghiệm trong việc giải quyết các thủ tục cần thiết, khách hàng có thể nhờ đến sư trợ giúp của nhân viên trong đơn vị cho vay.

Điều kiện vay tín chấp Khánh Hòa

Đến với dịch vụ này khách hàng được bảo mật thông tin tuyệt đối. Do đó bạn có thể yên tâm hơn khi chọn chúng tôi.

Điều kiện vay tín chấp Khánh Hòa

 Điều kiện chung

Khách hàng chọn vay tín chấp Khánh Hòa cần đáp ứng được các điều kiện sau đây.

  • Người vay cần đạt độ tuổi từ 21 trở lên. Trong đó chỉ xét duyệt cho những khách hàng có quốc tịch Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa.
  • Người vay cần có năng lực hành vi dân sự, chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Người vay không tồn tại nợ xấu trên hệ thống CIC hoặc không nằm trong danh sách sổ đen về tài chính.

Điều kiện riêng

Ngoài điều kiện chung cần đáp ứng, khách hàng còn cần đáp ứng được những điều kiện riêng biệt phù hợp với từng dịch vụ vay tín chấp như sau:

  • Khách hàng vay tín chấp theo lương

Người vay hiện đang làm việc tại một đơn vị với mức lương tối thiểu 3 triệu đồng. Số tiền đó được chi trả bằng hình thức chuyển khoản. Hợp đồng lao động có thời gian tối thiểu 1 năm.

  • Khách hàng vay theo bảo hiểm nhân thọ

Dịch vụ này đồi hỏi người vay cần tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm. Với mức phí cần đóng tối thiểu 2 triệu đồng mỗi năm.

  • Khách hàng vay theo hóa đơn tiền điện

Khách hàng có hóa đơn tiền điện liên tục trong 3 tháng gần đây mỗi tháng không dưới 300 ngàn đồng. Hóa đơn đó cần do khách hàng đứng tên và chỉ chấp nhận hóa đơn tiêu dùng điện của hộ gia đình.

  • Khách hàng vay theo hộ kinh doanh cá thể

Khách hàng buộc phải là hộ kinh doanh cá thể. Hiện đã có giấy phép kinh doanh trên 1 năm.

Trên đây là những điều kiện vay tín chấp Khánh Hòa, khách hàng cần chú ý nắm bắt thông tin cần thiết áp dụng sử dụng mỗi khi cần. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.