Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội đa dạng về mẫu mã

Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội  đang là sàn bán chạy nhất ở thị trường ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội trong nước, là sàn phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nhiệt của nước ta và thói quen sinh hoạt của người dân ở đây, không những thế dòng sàn này có rất phong phú về chủng loại và mẫu mã để các bạn có thể lựa chọn và tham khảo nhiều.

Những điều cần biết về ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội

Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội là sàn gỗ được biết nhiều đến với nhiều mẫu mà và chủng loại các bạn có thể tham khảo khi sử dụng. Có 6 loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội cho các bạn lựa chọn và sử dụng.

Các sản phẩm Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội

  • Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội dòng S- CLASS : là sàn được làm từ các gỗ cây nhiệt đới nên có độ giản nở trong nước khi sàn ngập nước rất là thấp có khả năng chịu nước tốt, kết hợp với các hèm khóa bằng sáp, nên khả năng chịu nước rất cao, có bị ngập trong nước độ giãn nở cũng rất thấp, nên sàn Đức dòng s-class là sàn cao cấp.
  • Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội dòng E- CLASS :cũng là sàn cao cấp, được phủ bóng rất cao, đường vân gỗ thớ gỗ được phun rất điêu luyện trông không khác gì các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp Hà Nội. Giá của dòng sàn này chỉ rẻ bằng 1/6 giá ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp Hà Nội.
  • Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội dòng D-CLASS: là dòng sàn công nghiệp giá rẻ, được thiết kế cho các phòng ngủ, nơi đi lại thấp, tiết kiệm cho gia đình bạn khoảng nhất định.
  • Sàn Đức dòng FC- CLASS: là sàn gỗ đa năng nhất được lắp đặt trong các gia đình. Đây là sản phẩm rẻ nhất trong các dòng sàn Đức.
  • Sàn Đức dòng EA: là sàn cao cấp nhưng có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Đây cũng là dòng sàn được nhiều người ưa thích.
  • Sàn gỗ Đức dòng K: Là sàn chuyên lắp đặt ở nơi đi lại cao như văn phòng, cầu thang…

Trên đây là các dòng ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội được quan tâm hiện nay. Ngoài các sản phẩm này, còn có các thương hiệu sàn My Floor, Meister, Kronostex. Tất cả các sản phẩm trên đều có tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Bạn cũng có thể gọi đến số 0909102111 để chúng tôi tư vấn cho bạn về các dòng sàn Đức phù hợp với ngôi nhà bạn nhất.