Tranh cá chép hợp phong thủy mang đến tài lộc may mắn cho gia chủ

Với sự phát triển của xã hội hiện nay tranh phong thủy đang thu hút được rất nhiều người quan tâm. Tranh cá chép dát vàng hợp phong thủy được nhiều người lựa chọn, Tranh cá chép mang đến nhiều ý nghĩa cho người dùng như may mắn, tài lộc. Để lựa chọn được bức tranh phù hợp với không gian, với gia chủ không phải điều ai cũng biết. Quý vị hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm mua tranh cá chép dát vàng hợp với gia chủ

Mua tranh cá chép dát vàng hợp tuổi:

Cá chép là loài vật được sống ở dưới nước thuộc hành thủy, tranh cá chép hợp với người mệnh thủy và mộc để cầu may mắn tài lộc đến cho gia chủ. Tranh cá chép đặc biệt tốt với người tuổi tỵ và tuổi Ngọ. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn một bức tranh có màu sắc, kích thước phù hợp. Hình ảnh tranh cá chép hoa sen đang bơi dưới nước biểu tượng cho sự may mắn tài lộc, công việc được diễn ra thuận lợi như ý muốn.

Treo tranh cá chép hợp hướng phong thủy:

Theo ngũ hành hướng thuộc hành thủy là hướng chính Bắc, hướng thuộc hành mộc là hướng Đông và Đông Nam, hướng thuộc hành kim là hướng Tây và Tây Bắc

Tranh cá chép dát vàng thuộc hành thủy hợp với hướng bắc và các hướng tương sinh hợp với hành kim và hành mộc.

Người dùng nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sử dụng để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất không tương khắc.

Vị trí treo tranh cá chép phù hợp nhất?

Phòng khách và vị trí thích hợp nhất được nhiều người lựa chọn để treo tranh cá chép, đây là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, có nhiều người qua lại. Vị trí treo tranh ở phòng khách mang đến mau mắn, tài lộc, có ý nghĩa trong phong thủy một cách tốt nhất.

Tranh cá chép treo ở phòng ăn bạn nên cân nhắc , đây là không gian ăn uống, giúp cho cuộc sống của gia đình luôn đầy đủ, ấm no. Tranh cá chép đặt ở phòng ăn mang đến cảm giác ăn uống ngon miệng, gia đình sum vầy với nguồn thực phẩm dồi dào, đầy đủ.

Tranh cá chép được treo ở phòng làm việc, nhiều người cho rằng tranh cá chép mang ý nghĩa phong thủy, thuận lợi cho con đường làm ăn, kinh doanh của bạn.

Tranh các chép dát vàng còn được treo ở nhiều vị trí khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau như mang đến sự may mắn trong cuộc sống, công việc làm ăn buôn bán được thuận lợi. Tranh không chỉ có những ý nghĩa tốt lành mà còn giúp cho không gian trở nên ấm áp, không bị trống trải, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng.

Địa chỉ cung cấp tranh cá chép có giá tốt nhất

Tranh cá chép được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với kích thước, mẫu mã khác nhau nên giá cả khác nhau. Tranh cá chép dát vàng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn, với độ bền cao, mức giá phù hợp. Tranh cá chép được nhiều người lựa chọn làm quà tặng, với ý nghĩa tài lộc, danh vọng, mang đến nhiều ý nghĩa trong kinh doanh.

Bạn có nhu cầu sử dụng tranh cá chép dát vàng và muốn tìm cho mình đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp nhất. Quý khách hãy đến với công ty MT Gold Art hoặc truy cập vào website https://quatangdatvang.com để tham khảo nhiều mẫu mã khác nhau và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này giúp quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực nhất. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.