Sự thật về dịch vụ “chìa khóa trao tay”  xây nhà trọn gói

Dịch vụ chìa khóa trao tay – xây dựng nhà trọn gói hiện nay đang nở rộ và được nhiều người quan tâm. Thế nhưng, dịch vụ này có thực sự tốt như lời quảng cáo, hãy trả lời những câu hỏi sau đây của chúng tôi, bạn sẽ nhận được câu trả lời!

Bạn có muốn ngôi nhà mình trở nên hoàn hảo?

Rất nhiều người trong số chúng ta muốn tự tay xây dựng ngôi nhà của mình để tiết kiệm chi phí, thế nhưng kết quả nhiều khi không như mong đợi, nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm và chi phí đã vượt qua dự tính ban đầu.

 

Theo thống kê, có đến hơn 90% ngôi nhà tự xây không được tư vấn chuyên môn sẽ không có đủ tiêu chuẩn để ở hoặc bố cục ngôi nhà không được hợp lý. Trong khi đó, bạn hãy nhìn vào những ngôi nhà sử dụng dịch vụ “ chìa khóa trao tay”, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt về phong cách thiết kế, xây dựng và hoàn thiện.

Bạn có nhiều thời gian rảnh ư?

Quá trình xây dựng thực sự phức tạp và phụ thuộc nhiều vào yếu tố thị trường, điều kiện thời tiết, địa hình. Nếu bạn đang cố gắng để xây dựng ngôi nhà đẹp, có chất lượng thì ắt hẳn bạn sẽ phải bỏ rất nhiều thời gian vào đó. Bạn sẽ phải lên kế hoạch cho bản vẽ, tự tay lựa chọn vật liệu xây dựng, giám sát tiến độ thi công công trình. Thế nhưng, điều quan trọng là bạn có rảnh rỗi để làm những việc đó không. Hãy tập trung vào chuyên môn của mình đi nào, còn việc xây biệt thự đẹp cứ để chúng tôi lo, chúng tôi sẽ mang chìa khóa trao tay đến cho bạn với sự hài lòng cao nhất.

Bạn nghĩ mình có chuyên môn và làm tốt lĩnh vực xây dựng?

Nếu muốn có được thành công ở trong các lĩnh vục thì bạn cần học hỏi và tìm hiểu từ những người đã đi trước. Và thay vì nhờ đến sự trợ giúp từ phía người thân, bạn bè thì tại sao bạn không tham khảo các dịch vụ tư vấn xây dựng. Bởi đã mất công xây nhà, đầu tư cho tổ ấm thì có lẽ bạn nên lựa chọn những gì tốt nhất cho tâm huyết mà mình bỏ ra.

Muốn xây nhà chất lượng, đó là điều không phải dễ. Các kiến trúc sư sẽ có cái nhìn mới giúp cho ngôi nhà của bạn được bền vững hơn.

Tình hình tài chính của bạn có thể sử dụng dịch vụ “chìa khóa trao tay”?

Bạn cứ đinh ninh rằng, xây nhà trọn gói sẽ đắt lắm đây. Trên thực tế, phương án này lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc xây dựng thông thường. Bằng sự nhiệt huyết và lòng tin của mình, công ty chúng tôi tin chắc rằng sẽ đưa ra được những giải pháp tốt nhất để xây dựng ngôi nhà đẹp tuyệt vời cho bạn với thời gian ít nhất và chi phí hợp lý nhất.

Công ty xây dựng Tản Viên với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ các kiến trúc sư, công nhân có tay nghề cao sẽ mang lại cho khách hàng căn nhà đáng mơ ước, xây dựng nhà phố trọn gói và các công trình dân dụng khác theo yêu cầu của bạn.

Đặc biệt, với phương châm cùng khách hàng xây mái ấm và dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, bạn sẽ được tư vấn những lợi ích tốt nhất, có chất lượng, đảm bảo sự hài lòng từ khâu tư vấn, thiết kế, xây dựng, bố trí trang thiết bị đến bàn giao, thiết kế biệt thự.

Khách hàng chỉ cần hợp tác và tin tưởng chúng tôi, còn “chìa khóa trao tay” cứ để Tản Viên lo nhé!

Công ty xây dựng Tản Viên

Địa chỉ: P905, X25, KĐT Phùng Khoang, Nam Từ Liêm – Hà Nội – HN

Điện thoại: (84) – 024. 3553 9976

Email: [email protected] Fax: (84) – 024. 3553 9976

Website: tanvien.com.vn/

chiakhoatraotay.net/

tanviendesign.net