Nên hay không sử dụng phụ kiện đến từ Blum Việt Nam?

Không ít khách hàng đặt ra câu hỏi nên hay không sử dụng những phụ kiện đến từ Blum Việt Nam. Thấu hiểu những khó khăn khách hàng hiện đang gặp phải đó, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kiến thức cần thiết xoay quanh vấn đề đó ngay dưới đây.

Blum Việt Nam đa dạng sản phẩm, chất lượng cao

blum việt nam ra đời với nhiệm vụ mang đến người tiêu dùng những phụ kiện tốt, hiện đại nhất. Những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm. Điều đó được thể hiện trong những đặc điểm riêng biệt của dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này ngay dưới đây.

Về chất liệu, những sản phẩm đến từ Blum thường được làm từ nguyên liệu inox hay hợp kim có tính năng chống bào mòn và tét gỉ cao. Nó thường được sử dụng 2 màu sơn tĩnh điện tối, sáng do đó phù hợp hơn với không gian sống của mỗi gia đình. Những sản phẩm thường thiên về hướng sang trọng, đáp ứng tối đa tính thẩm mỹ làm nổi bật hơn những nội thất trong không gian. Đồng thời khi sử dụng những sản phẩm này nó thường mang lại tối đa sự hài hòa.

Blum Việt Nam có đa dạng các sản phẩm cho khách hàng chọn lựa. Bạn có thể tìm đến thương hiệu này sở hữu các dòng sản phẩm như tay nâng, bản lề, ray hộp, ray trượt…Mỗi sản phẩm thường mang trên mình những đặc tính riêng biệt, đáp ứng tôi đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt hơn, những phụ kiện Blum không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ. Nó còn mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo sự an toàn, tính năng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mức giá rẻ, chế độ bảo hành cao

Khi nhắc đến phụ kiện Blum Việt Nam bạn không thể bỏ qua mức giá của sản phẩm. Bởi dù đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng đặt ra, nhưng sản phẩm này lại có mức giá khá rẻ. Nó phù hợp với mức thu nhập của khách hàng. Đồng thời rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm đến từ thương hiệu khác.

Kèm theo mức giá rẻ, thương hiệu này còn đưa ra chế độ bảo hành dài hạn cho các sản phẩm. Theo đó mỗi sản phẩm khi tung ra thị trường đều gắn liền với một chế độ riêng. Nó giao động từ 1 năm đến vĩnh viễn. Điều này mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực, đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng. Lưu ý chế độ bảo hành thương hiệu này đưa ra hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng đảm bảo được quyền lợi cho chính mình.

Những kiến thức được chia sẻ kể trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi nên hang chọn sử dụng phụ kiện Blum Việt Nam. Nếu nhận thấy sản phẩm này tốt, phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình mình hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được mua hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực này thương hiệu chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao.