Lưu ý khi chọn mua sofa phòng khách chung cư

Chung cư hiện đại tại các đô thị lớn được thiết kế theo phong cách mở, với nhiều điểm mới mẻ. Việc thiết kế nội thất căn hộ đẹp ảnh hưởng nhiều đến tổng quan. Sofa phòng khách chung cư là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ. Việc chọn mua sofa phòng khách tại các chung cư có gì khác biệt so với nhà ở mặt đất? Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn sofa phòng khách chung cư phù hợp, ưng ý nhất cho gia chủ.

Phòng khách chung cư và cách chọn mẫu sofa ưng ý

Thiết kế nội thất cho phòng khách của chung cư là vấn đề quan trọng cho nhiều người. Bởi không gian chung cư không có quá nhiều điểm nhấn, phòng khách là không gian quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày. Với thiết kế chung cư hiện đại, không nhiều căn hộ có không gian phòng khách rộng. Đây là vấn đề lớn trong thiết kế, bài trí và chọn mẫu nội thất phù hợp.

Không gian phòng khách của các chung cư không có nhiều, các phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc đều có hướng tập trung ra khu vực phòng khách. Bởi vậy, việc lựa chọn và sắp xếp sofa sẽ quyết định nhiều đến không gian. Chọn mẫu sofa cho phòng chung cư cần lưu ý:

  • Mẫu sofa phục vụ nhu cầu sử dụng chung của tất cả các thành viên trong gia đình. Người dùng cần lưu ý chọn chất liệu sofa thoải mái nhất, thiết kế cân xứng, hài hòa tạo thiện cảm sử dụng hàng ngày. Nếu gia đình có con nhỏ, trẻ em nên tránh các chất liệu sofa dễ bẩn, khó vệ sinh- chất liệu da hoặc giả da sẽ phù hợp.
  • Chọn kiểu thiết kế đơn giản, tinh tế, tránh các phụ kiện quá rườm rà gây rối mắt và khó kết hợp với không gian nội thất. kiểu dáng sofa phòng cách tùy theo diện tích. Sofa chung cư thường chọn kiểu dài hoặc sofa chữ L. Với các không gian nhỏ, gia chủ có thể chọn mẫu thiết kế kết hợp giường, gấp linh hoạt tối ưu không gian.
  • Màu sắc sofa tương xứng với không gian, cách bài trí vật dụng nội thất và yếu tố phong thủy theo vận mệnh của gia chủ. Màu đơn sắc hoặc tươi sáng sẽ phù hợp hơn cho không gian phòng khách chung cư.

Báo giá sofa phòng khách chung cư

Giá sofa phòng khách chung cư có khá nhiều lựa chọn. Người dùng cân đối tài chính để chọn mua mẫu sofa ưng ý, với các phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp.

Báo giá sẽ được báo cho từng mẫu, phụ thuộc vào chất liệu, thiết kế, kiểu dáng và thương hiệu. Để đảm bảo mua sofa đúng giá, người tiêu dùng cần chọn các địa chỉ chính hãng, phân phối uy tín trên thị trường. Amiasofa là đơn vị phân phối sofa chính hãng, chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng sẽ mang đến lựa chọn ưng ý cho khách hàng. Với các cam kết hỗ trợ dịch vụ:

  • Tư vấn khách hàng nắm rõ thông tin, đặc trưng sản phảm, có chứng nhận chất lượng và nguồn gốc sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp.
  • Bảng giá niêm yết giá gốc do nhà sản xuất cung cấp theo từng thời điểm, báo giá cạnh tranh trên thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển sofa trên toàn quốc với giá rẻ, hướng dẫn bài trí sofa theo không gian phòng khách gia đình.
  • Cam kết chất lượng sofa với bảo hành dài hạn. Chính sách đổi trả linh hoạt, thanh toán theo giai đoạn giúp khách hàng kiểm tra được chất lượng sofa như cam kết ban đầu.

Mua sofa cho phòng khách chung cư sẽ cần dựa trên các tiêu chí về mục đích sử dụng, không gian bài trí và chi phí tài chính của gia đình. Người dùng cần cân đối để chọn bộ sofa phòng khách phù hợp, phối hợp hài hòa với không gian nội thất. Các mẫu thiết kế ấn tượng được bài trí và báo giá niêm yết tại amiasofa sẽ làm hài lòng các gia đình hiện đại. Liên hệ ngay để được tư vấn chọn bộ sofa phòng khách đẹp với giá rẻ nhất.