Đơn giản và hiệu quả trị bệnh hôi nách bằng phèn chua ngay tại nhà.

Phèn chua rất quan thuộc với mỗi chúng ta nó có màu trắng và vị chua chát hình thành do quá trình nướng. Phèn chua có thành phần chính là Nhôm Sunfat Al2(SO4)3. Alumen có tính hàn, công hiệu giả độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm…

Công dụng của phèn chua: Phèn chua có rất nhiều công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét,… ngoài ra còn có tác dụng chữa mồ hôi nách, khử mùi hôi nách vô cùng hiệu quả giúp bạn thoải mái tự tin không còn mùi hôi cơ thể.

Hướng dẫn chị trị bệnh hôi nách bằng phèn chua

1. Phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua nguyên chất.

Cách thực hiện: Dùng 50g phèn chua giã nhỏ cho vào nồi nung ( chú ý tốt nhất nung bằng nồi đất ) chưng phèn chua đến khi rút hết nước trở thành phèn chua xốp nở gấp 2-3 lần còn được gọi bột phèn chua.

Sau khi vệ sinh tắm rửa sạch bạn chà sát bột phèn chua lên nách, tuần thực hiện 3-4 lần hiệu quả tốt nhất.

2. Trị hôi nách bằng phèn chua và phụ tử, thanh mộc hương, vôi sống

Cách thực hiện: Dùng 15g phèn chua, 30g phụ tử, 30g thanh mộc hương, 30g vôi sống tất cả nghiền thành bột sau đó trộn đều hỗn hợp với phấn thơm.

Vệ sinh nách sạch sẽ sau đó dùng hỗn hợp đó thoa đều lên vùng nách sẽ có tác dụng ngay sau 10 – 15 phút cách này nhiều người sử dụng để giữ cho vùng nách luôn khô thoáng và ngăn mùi hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách bằng phèn chua và một số vị thuốc đông y

3. Cách trị hôi nách bằng phèn chua và rượu

Cách thực hiện: Dùng phèn chua tán thành các viên nhỏ cho phèn chua vào lọ thủy tinh và đổ rượu trắng ngập phèn chua ngâm trong vài ngày.  Sau vài ngày bạn có thể dùng dung dịch này thoa đều lên vùng nách sau 30 phút thì rửa lại bằng nước lạnh, rượu và phèn chua có tác dung khử mùi và loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa.\

4. Trị hôi nách bằng phèn chua với trứng gà.

Phèn chua và trứng gà hai nguyên liệu này rất dễ kiếm trong mỗi gia đình, phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua với trứng gà được nhiều người sử dụng và được lưu truyền từ đời thời Minh được phổ biến rộng rãi đến tận ngày nay.

Cách thực hiện:

+ Cho phèn chua vào lòng đỏ trứng gà

+ Đun trên chảo cho tới khi phèn nóng chảy

+ Đung đến khi phèn khô lại sau đó đem giã thành bột mịn

Lưu ý: Để có kết quả tốt các bạn cần kiên trì thực hiện cách chữa trị bệnh hôi nách bằng phèn chua và trứng mỗi ngày phương pháp này không chỉ giúp thổi bay mùi hôi nách mà còn dưỡng vùng da dưới cánh tay mịn màng nữa đấy.

Địa chỉ liên hệ mua thuốc trị hôi nách Minh Ngọc

Thuốc trị Hôi nách Minh Ngọc vĩnh viễn tận gốc tại nhà:

Hotline : 0984.063.386 – 0908.063.386 – 0911.063.386

Email: [email protected]

  • Trụ sở: Khu 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • CS1: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh