Dịch vụ vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Số tiền vay lớn, thủ tục đơn giản, giải quyết gọn lẹ, lãi suất ưu đãi thấp là tất cả những gì dịch vụ vay tín chấp theo thẻ tín dụng đảm bảo thực hiện được.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là gì?

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng được đánh giá là chương trình vay vốn không cần đến bất cứ sự thế chấp nào khiến khách hàng ưu chuộng. Nó không phân biệt khách hàng của mình là ai chỉ cần đó là những cá nhân đang đi làm có được một mức lương cố định. Hoặc nó dành cho những đối tượng có thẻ tín dụng hạn mức 15 triệu trở lên. Theo đó số tiền vay vốn được dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng có đặc điểm gì?

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng có đặc điểm gì?

Với hình thức vay vốn này, bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Việc bạn cần chỉ là thẻ tín dụng có hạn mức 15 triệu đồng trở lên. Khách hàng sử dụng loại thẻ này không cần công chứng giấy tờ phức tạp, chỉ đơn giản nắm được thủ tục và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết.

Thời hạn vay vốn của hình thức này kéo dài đến 4 năm. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện tài chính kinh tế có thể thanh toán trước thời hạn bất cứ lúc nào. Việc thanh toán trước thời hạn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực.

Số tiền bạn có thể vay vốn được quyết định vào hạn mức tín dụng trên thẻ. Bạn phải chịu mức lãi suất tương đối ổn định theo quy định của nhà nước đặt ra.

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi vay tín chấp theo thẻ tín dụng?

Hình thức vay tín chấp này hỗ trợ bạn vay vốn với số tiền tối đa lên đến 80 triệu đồng và tối thiểu 20 triệu đồng. Tuy nhiên hạn mức trong thẻ tín dụng bạn sở hữu cần 15 triệu trở lên. Sau khi bạn trình đủ thủ tục, đơn vị sẽ ưu tiên giải quyết nhanh chóng chậm nhất sau 2 ngày làm việc. Bạn sẽ được ưu tiên xem xét mức lãi suất thấp nhất cho khách hàng.

Các đơn vị cho vay vốn luôn tạo mọi điều kiện cho bạn có được số tiền cần thiết. Theo đó đơn vị chấp nhận nhận hồ sơ theo đa dạng các cách thức như hồ sơ trực tiếp, qua mail, qua fax…sau đó đơn vị sẽ cử nhân viên trực tiếp tận nơi giải quyết nhanh gọn thủ tục.

Thủ tục vay tín chấp theo thẻ tín dụng cần những gì?

Trong một số trường hợp không đủ điều kiệnu vay tín chấp. Tuy nhiên nếu xét thấy có thể tạo điều kiện đơn vị sẽ ưu tiên xem xét cho vay.

Thủ tục vay tín chấp theo thẻ tín dụng cần những gì?

Nếu có nhu cầu vay tín chấp theo thẻ tín dụng, bạn cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thủ tuicj sau đây.

  • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
  • Những giấy tờ tùy thân có kèm theo hình
  • Sổ hộ khẩu, giấy xác nhận thường trú
  • Hợp đồng lao động, bảng lương in sao kê 3 tháng gần nhất hoặc bản in sao kê giao dịch của thẻ tín dụng trong tháng gần nhất
  • Giấy xác nhận mở thẻ tín dụng
  • Thẻ tín dụng

Những giấy tờ trên bạn photo tuy nhiên có hoặc khoong cần công chứng.

Tuy nhiên, trước khi làm thủ tục vay vốn, bạn cần xác định được mình phải đáp ứng đủ các điều kiện như: có hộ khẩu toàn quốc, có trách nhiệm hành vi dân sự hay chịu trách nhiệm trước pháp luật. Có độ tuổi từ 21 trở lên. Và đặc biệt thẻ tín dụng cần có hạn mức từ 15 triệu trở lên.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về dich vụ vay tín chấp theo thẻ tín dụng. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.