Có nên mua mỡ bôi trơn vòng bi SKF?

Giữ một “rừng” các loại mỡ bôi trơn trên thị trường, lựa chọn loại mỡ chất lượng nhất lả “bài toán” khó với nhiều người. Mỡ bôi trơn chất lượng phải bảo đảm khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn và giảm ma sát, bảo vệ tối ưu cho vòng bi. Muốn bảo vệ và bảo trì vòng bi, mỡ bôi trơn phải có độ bền bỉ cao. Quý vị có nên mua mỡ bôi trơn vòng bi SKF khi đi tìm loại mỡ bôi trơn chất lượng tốt nhất?

1. Tính ứng dụng của mỡ bôi trơn vòng bi SKF

Với tần suất hoạt động liên tục, tình trạng hao mòn và gặp trục trặc của động cơ rất khó tránh khỏi. Trong quá trình hoạt động, vòng bi của và các cơ cấu vận hành cần được bảo trì thường xuyên để giảm tối đa sự hư hại, nhất là với môi trường nhiệt độ cao.

Mỡ bôi trơn vòng bi SKF là loại mỡ có công dụng đúng như tên gọi: bôi trơn vòng bi và cơ cấu vận hành. Các thành phần bên trong mỡ bôi trơn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, chống han gỉ, giảm ma sát giúp gia tăng độ bền, bảo đảm hiệu suất hoạt động trơn tru và hạn chế sự cố hư hại.

Mỡ bôi trơn ứng dụng để làm trơn và bảo vệ cơ cấu vận hành

Mỡ bôi trơn SKF có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, cho nhiều loại vòng bi và cơ cấu vận hành khác nhau, môi trường và nhiệt độ khác nhau. Tỷ lệ và thành phần các hợp chất trong mỡ bôi trơn được tính toán khác nhau, cho ra đời những sản phẩm mỡ bôi trơn sử dụng chuyên biệt cho từng ứng dụng.

Tùy vào đặc thù của động cơ và nhiệt độ, quý vị chọn mua mỡ bôi trơn vòng bi SKF phù hợp nhất. Với những môi trường động cơ vận hành liên tục và nhiệt độ cao, quý vị nên sử dụng mỡ chịu nhiệt SKF. Mỡ chịu nhiệt SKF không bị tan chảy ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ 80 độ C. Hiện nay, mỡ bôi trơn SKF chịu nhiệt chính là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp quý vị sở hữu hệ thống vận hành không sự cố.

2. Mua mỡ bôi trơn vòng bi SKF chính hãng ở đâu?

Chúng tôi đã giúp quý vị tìm hiểu có nên mua mỡ bôi trơn vòng bi SKF hay không. Quý vị muốn có hệ thống vận hành không sự cố và đạt độ bền bỉ tối đa, mỡ bôi trơn SKF là lựa chọn chính xác. Nhưng để chính xác “trăm phần trăm”, quý vị cần mua đúng mỡ bôi trơn chính hãng SKF. Các loại mỡ bôi trơn nhái thương hiệu SKF trên thị trường đều không bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Mỡ bôi trơn SKF chính hãng là loại mỡ được sản xuất tại các nhà máy của SKF. Mỡ bôi trơn đạt tiêu chuẩn chất lượng, có các giấy chứng nhận CO và CQ khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Mỡ bôi trơn vòng bi chính hãng được SKF ủy quyền cho các đại lý phân phối. Bất cứ đại lý nào cung cấp sai nguồn gốc mỡ bôi trơn SKF đều phải chịu trách nhiệm pháp lý.

Quý vị nên mua mỡ bôi trơn SKF chính hãng để bảo đảm chất lượng tốt nhất

Thị trường Việt Nam có bao nhiêu đại lý ủy quyền của SKF? Đại lý ủy quyền của SKF tại Việt Nam có ở nhiều vùng thị trường, bảo đảm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng trên toàn quốc. Quý vị không muốn mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ được SKF ủy quyền, hãy tham khảo đại lý SKF Ngọc Anh tại Hà Nội và Quảng Ninh.

Quý vị mua mỡ bôi trơn vòng bi SKF tại hai vùng thị trường này sẽ được miễn phí vận chuyển khu vực nội thành. Quý vị ở các địa bàn lân cận cũng có thể đặt mua mỡ bôi trơn qua hotline, website và được giao hàng đến tận nơi.